Thành phần của súp lơ xanh sấy giòn DJ&A
Súp lơ xanh sấy giòn có thành phần tự nhiên 100%
Có thể sử dụng như thực phẩm chay.
Không chứa bột ngọt trong súp lơ xanh sấy giòn, không biến đổi gen, không màu nhân tạo và không chất bảo quản.
Thành phần: Súp lơ xanh (75%), dầu thực vật, mạch nha, muối, chiết xuất nấm men, gia vị, hương tự nhiên.
HDSD: Dùng ngay sau khi mở bao bì, hạn sử dụng coi trên bao bì sản phẩm
HDBQ: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Xuất xứ: Úc
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Công dụng của súp lơ xanh sấy giòn
– Tiêu diệt các tế bào gốc ung thư, giúp ngăn ngừa ung thư
– Súp lơ xanh sấy thơm ngon, giòn rụm, ăn hoài không ngán
– Súp lơ xanh giúp cải thiện đáng kể huyết áp và chức năng thận
– Chống oxy hoá mạnh mẽ
– Giảm căng thẳng
– Làm chậm sự suy giảm hệ thống miễn dịch của cơ thể.
– Cải thiện thị giác
Các chứng nhận đã đạt được
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.